CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Hai Bà Trưng Hà Nội

091.4647.829

Giới thiệu về đệm bông ép và các tiêu chí để chọn đệm bông ép tốt

 Đệm bông ép là loại đệm đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 20 năm nay và vì thế có lẽ mọi người cũng đã quen thuộc với loại đệm này. Đệm bông ép là dòng đệm thông dụng do kết cấu đơn giản,gọn nhẹ,dễ sử dụng,đa dạng kích thước,dễ vận chuyển và lắp đặt,hơn nữa giá thành cũng rất hợp lí so với mức thu nhập của người Việt,từ tầng lớp lao động cho tới các tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên về sự cấu tạo,thành phần  đệm,chất lượng nguyên liệu,các tính năng của đệm thì không phải khách hàng sử dụng đệm nào cũng nắm rõ được. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về đệm bông ép,về cấu tạo,tính năng,cách sử dụng sao cho hợp lí và các tiêu chí chất lượng để quý khách hàng có thể chọn được chiếc đệm bông ép chất lượng tốt và phù hợp với túi tiền của mình. 

Cấu tạo và tính năng đệm bông ép.

Đệm bông ép tốt cho sức khỏe: Chất liệu bông cứng,phẳng đều giúp nâng đỡ phần xương sống lưng trong khi ngủ,đặc biệt với người già và trẻ nhỏ,khi xương đang lão hóa ở người già hoặc đang trong quá trình phát triển ở trẻ nhỏ.

 Đệm bông ép đơn giản,tiện dụng: Cấu tạo đệm 2 phần ruột bông ép và vỏ đệm(gấm hoặc cotton,TC),có thể tháo rời vỏ và ruột,tiện cho việc vệ sinh bông đệm,giặt vỏ đệm.
 Đệm gấp 3 tấm,dễ di chuyển,lắp đặt. Trọng lượng nhẹ,trung bình giúp cho việc thay tháo ga gối đơn giản hơn,dễ dàng cho việc bảo quản.
 Cấu tạo ruột đệm là những sơ bông được éo chặt,bông Polyeste(PE) cấu tạo hình ống,tạo sự thoáng khí,thông thoáng khi sử dụng,thích hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.BÔng được qua nhiều công đoạn xử lí kỹ càng,diệt khuẩn không có các tạp chất độc hại,không gây kích ứng cho da và đem lại sự an toàn,thoải mái cho người sử dụng.
 Có thể đặt đệm theo kích thước yêu cầu: Do chất liệu bông nên có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước đệm hoặc đặt đệm theo kích thước yêu cầu nếu như chiếc giường của bạn bị nhỡ cỡ(đệm cũi cho trẻ nhỏ,đệm ghế,đệm cho giường ngoại cỡ...)
 Giá thành hợp lí: Do các nguyên liệu phổ biến,chế tạo đơn giản nên đệm có giá thành tương đối rẻ,vừa với túi tiền người dân lao 
dộng Việt Nam nên đệm bông ép được tin dùng rộng rãi (đặc biệt là miền Bắc).

Tiêu chí chọn đệm.

Quý khách nên chọn mua đệm tại các cửa hàng,đại lí lớn của các công ty có thương hiệu như Everon,Hanvico..để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Cần kiểm tra kỹ càng các thông tin như tem mác sp,dấu của công ty để tránh hàng giả hàng nhái.
 Vỏ đệm chất cotton,tc mỏng,thoáng mát,dễ giặt tuy nhiên không được bền so với chất gấm dày dặn.Vỏ thường được đính tem mác chông hàng giả của công ty.
 Bông đệm trắng,không có những vẩn bụi bông màu xám hay đen(tránh mua phải đệm sử dụng bông tái chế),bông cứng nhưng cần có độ đàn hồi vừa phải,các sơ bông se nhỏ dính với nhau thành từng tấm và được ép chặt thành tấm ruột bông.Trên bông đệm có dấu dập chìm tên thương hiệu công ty.
 
Trên đây  là giới thiệu sơ lược về đệm bông ép và các tiêu chí để quý khách có thể chọn được 1 chiếc đệm tốt,phù hợp với túi tiền và đem lại cho bạn những giấc ngủ sảng khoái,khỏe mạnh.