CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Hai Bà Trưng Hà Nội

091.4647.829

Mẹo giúp các chị em giặt chăn ga gối nhanh,sạch,đơn giản

Để chọn được một bộ chăn ga gối ưng ý bạn chắc hẳn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và lựa chọn,và để giữ cho bộ chăn ga luôn đẹp,bền màu và sử dụng lâu dài cũng là một vấn đề không đơn giản,đòi hỏi bạn phải giữ gìn khi sử dụng,bảo quản và giặt giũ.

SieuthidemHanQuoc sẽ mách cho bạn một số mẹo để giặt giũ chăn ga gối một cách đơn giản,ít tốn công mà chăn ga bền màu khi sử dụng.
 Đối với chăn ga gối khi mới mua về,các chị em chú ý không nên giặt ngay bằng xà phòng,nước giặt hay những hóa chất  tẩy rửa khác...chỉ nên giặt bằng nước thường,có thể dùng thêm nước xả vải cho bộ chăn ga thơm hơn.

Với những bộ chăn ga chất liệu lụa,lông vũ hay chất liệu Microfiber...,tốt hơn hết là bạn nên đem giặt khô là hơi ở tiệm,theo khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.Phương thức này khá tốn kém tuy nhiên đối với những dòng ga gối chất liệu cao cấp thì cần tránh giặt máy và giặt tay để ga gối không bị xù vải,nhàu nhĩ và có thể phai màu.

 Đối với dòng ga gối chất liệu vải cotton,cotton pha..chị em có thể giặt tay hoặc giặt máy,điều kiện giặt máy là bạn cần có máy giặt cỡ trong hoặc cỡ to(chừng 8kg trở lên) để đảm bảo lồng giặt đủ chứa và có thể giặt sạch nhất. Dùng xà phòng hoặc nước giặt vừa đủ,tránh cho các hóa chất có độ tẩy mạnh để ga gối được bền màu. NẾu là ga phủ hoặc ga chun chần,bạn chỉ nên giặt riêng ga mỗi lần giặt để đảm bảo lồng giặt không quá tải,có khoảng không giữa ga và lồng giặt để máy họa động tốt nhất giúp ga sạch hơn và tránh cho ga gối bị rách do cọ vào lồng giặt.

Có nhiều khách hàng băn khoăn khi giặt ga gối bằng máy với khổ ga và chăn to như thế liệu máy có giặt sạch đều hết được ga hay không?chăn ga cho vào máy có bị quấn lại không? Mẹo để giặt chăn ga sạch và không bị quấn lại khi cho vào máy là bạn trải ga  phẳng trên giường,sau đó gấp lại theo đương ziczac hình chữ Z,gấp chiều dọc trước sau đó tiếp tục gấp theo chiều ngang,sao cho ga gấp lại thành hình vuông hoặc chữ nhật khổ vừa với lồng giặt, ga hoặc chăn đã gấp xong bỏ vào máy để dựng lên theo chiều cao của lồng giặt,như thế khi giặt ga,chăn sẽ bung ra theo chiều xoay và đảo của lồng,đảm bao ga sẽ được giặt sạch và không sợ bị  quấn lại.Nếu máy giặt có chế độ giặt diệt khuẩn thì nên chọn để đảm bảm chăn ga sạch và không có vi khuẩn.

 Đối với ruột chăn sau khi hết mùa đông không sử dụng,ruột gối đầu chị em có thể mang đi giặt tiệm,hoặc chọn ngày nắng to đem phơi để ánh nắng mặt trời diệt khuẩn,tránh ẩm mốc,ruột chăn và ruột gối bông lên sau thời gian dài sử dụng có thể bị xẹp xuống.

 Trên đây là một số mẹo giặt chăn ga gối sạch và đơn giản,đỡ  chi phí và tiết kiệm thời gian,hi vọng bài viết này sẽ giúp chị em có thêm kiến thức để giúp chị em chăm sóc cho gia đình từ những giấc ngủ.

Đại lí chăn ga gối đệm Hanvico.