CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

406 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

0932.365.358 - 0903.254.511

  1. Ruột Gối
  2. Ruột gối ôm Hanvico
2021-01-20T13:28:14+07:00
Sản Phẩm

Ruột gối ôm Hanvico

Đánh giá 1 đánh giá
Chất Liệu
bông cao cấp Hàn Quốc
Giá Bán
255.000
Bảo Hành
Chính hãng Hanvico
Số lượng:

Tên sản phẩmKích thướcGiá niêm yếtSố lượngChọn
Ruột gối ôm Hanvico80x100255.000

Thông tin của Ruột gối ôm Hanvico

Bạn sẽ bất ngờ với những tác dụng tuyệt vời của chiếc gối ôm đấy. Việc sử dụng gối ôm giúp cải thiện tâm trạng nhanh chóng, giảm căng thẳng, stress, lo lắng và cải thiện trí nhớ tốt hơn. Vì thế hãy lựa chọn cho mình những chiếc gối ôm thật chất lượng nhé. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm ruột gối ôm Hanvico để có cuộc sống thoải mái và thư giãn hơn.

Ruột gối ôm Hanvico được làm từ nguyên liệu bông cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc qua quy trình sản xuất hiện đại và kiểm tra chất lượng đầu ra nghiêm ngặt giúp cho mỗi sản phẩm đến tay bạn đều có chất lượng tốt nhất. 

Ruột gối ôm Hanvico đã qua quá trình xử lý silicon tạo ra sự êm ái và nhẹ nhàng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với chiếc gối ôm.

Điểm nổi bật của Ruột gối ôm Hanvico

Ruột gối ôm Hanvico sở hữu nhiều điểm nổi bật đáng để bạn cho sản phẩm vào danh mục sử dụng cho bản thân và gia đình. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn bởi trong quá trình sử dụng ruột gối ôm Hanvico không hề bị lún hay xẹp mà có độ đàn hồi vô cùng tuyệt vời.

Ruột gối ôm Hanvico có đặc tính thấm hút mồ hôi và thoát ẩm nhanh lại thoáng khí sẽ không để lại mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. 

Hơn nữa khả năng tuần hoàn máu tốn và sự nhẹ nhàng, êm ái giúp bạn và người thân dễ dàng có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn đúng nghĩa.

Hướng dẫn sử dụng Ruột gối ôm Hanvico đúng cách

Để bảo vệ phần ruột gối ôm Hanvico được bền lâu, bạn cũng cần biết sử dụng đúng cách để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Vỏ gối ôm không chỉ là sản phẩm trang trí bên ngoài phần ruột gối mà còn là một lá chắn bảo vệ đắc lực để phần ruột gối ôm Hanvico hạn chế tối đa việc tiếp xúc với môi trường vi khuẩn và bụi bẩn bên ngoài. Bạn hãy thường xuyên thay thế vỏ gối để đem đến hiệu quả bảo vệ tốt hơn.

Không phơi ruột gối ôm Hanvico dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời và tránh xa các khu vực có nhiệt độ cao.

Khách hàng đánh giá