CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
CS 1: 289 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội
CS 2: 47 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội

Ruột chăn đông Hanvico Micro

Đánh giá rate 1 đánh giá
Product ID
Product ID
Chất Liệu
Bông Microfiber
Bảo Hành
Chính hãng Hanvico
Giá Bán
1.090.000
Chọn sản phẩm
Chọn kích thước
Giá tiền: 5.522.0003.865.000
2021-01-18T16:44:12+07:00

Thông tin của Ruột chăn đông Hanvico Micro

Những sợi bông cực kỳ êm ái và nhẹ nhàng Microfiber chính là nguyên liệu để sản xuất sản phẩm ruột chăn đông Hanvico Micro. Đây chính là lý do quan trọng nhất để sản đặt tên cho sản phẩm cao cấp này.

Sản phẩm không những có nguồn nguyên liệu cao cấp mà còn được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất ruột chăn tiên tiến nhất hiện nay giúp nâng tầm giá trị nguyên liệu lên nhiều lần. 

Kích thước phổ biến được phân phối trên thị trường hiện nay là 200 x 220 cm. Kích thước của ruột chăn không cần phụ thuộc vào giường vì thế bạn cứ lựa chọn kích thước rộng rãi nhất để mùa đông thêm thoải mái và ấm áp.

Điểm nổi bật của Ruột chăn đông Hanvico Micro

Ruột chăn đông Hanvico Micro sở hữu nhiều điểm nổi bật hơn các sản phẩm ruột chăn thông thường khác. Chính từ yếu tố nguyên liệu và quy trình sản xuất khác biệt đem đến chất lượng sản phẩm cao cấp và giá trị sử dụng cao hơn cho người dùng. 

Ruột chăn đông Hanvico Micro nhẹ nhàng, êm ái, thông thoáng nhưng vẫn giúp bạn giữ ấm cực kỳ tốt, đặc biệt trong điều kiện thời tiết lạnh giá của mùa đông. Cơ thể của bạn sẽ không phải chịu bất cứ áp lực hay cảm thấy khó chịu và nặng nề như khi sử dụng các loại ruột chăn trần bông truyền thống hay các loại ruột chăn có chất lượng tầm trung trở xuống. 

Hướng dẫn sử dụng Ruột chăn đông Hanvico Micro đúng cách

Bạn cần sử dụng vỏ chăn để bọc bên ngoài ruột chăn đông Hanvico Micro. Việc sử dụng lớp vỏ bọc không chỉ tạo ra sự mới mẻ và tươi mới cho phòng ngủ của bạn mà còn giúp cho lớp ruột chăn đông Hanvico Micro được bảo vệ khỏi bụi bẩn và vi khuẩn tốt hơn. Đừng quên thay thế lớp vỏ này thường xuyên để giảm thiểu tối đa lượng vi khuẩn tồn tại trên bề mặt gây hại cho sức khỏe của bạn vừa thân cũng như có thể thâm nhập vào bên trong ruột chăn. 

Khi sản phẩm bị bẩn việc vệ sinh cũng nên tránh xa phơi ruột chăn đông Hanvico Micro dưới ánh nắng trực tiếp mặt trời để thời gian sử dụng được bền lâu hơn.

Tên sản phẩmKích thướcGiá bánChọn mua
Ruột chăn đông Hanvico Micro200x2201.090.000
Khách hàng đánh giá
capcha
capcha
Sản phẩm cùng loại
Ruột chăn Everon Ultra Micro
rate
Chất liệu: Bông Micro Poly
1.840.000 đ
Ruột chăn Everon 5S
rate
Chất liệu: Bông Micro Poly
999.000 đ
Ruột chăn đông Hanvico Micro
rate
Chất liệu: Bông Microfiber
1.090.000 đ
Ruột chăn Hanvico chống khuẩn
rate
Chất liệu: Bông ép PE cao cấp
1.120.000 đ
Ruột chăn đông Hanvico TCM
rate
Chất liệu: Bông PE cao cấp
825.000 đ
Messanger
0984.685.283
Zalo
zalo
zalo