CHĂN - GA - GỐI - ĐỆM
HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

406 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

0932.365.358 - 0903.254.511

  1. Đệm Bông Ép
  2. Đệm Bông Ép Hanvico
  3. Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress
2021-01-22T14:08:36+07:00
Sản Phẩm

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress

Đánh giá 1 đánh giá
Chất Liệu
vải 4D cao cập, Polyester
Giá Bán
1.710.000
Bảo Hành
Chính hãng Hanvico
Số lượng:

Thông tin của Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress là sản phẩm đệm làm mát tạo ra sự thoải mái và dễ chịu cho người nằm.

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress có cấu tạo gồm 3 lớp, lớp trên cùng của sản phẩm là vải 4D mềm mại, êm ái. Ở giữa là lớp Polyester được dệt bằng công nghệ tiên tiến tạo ra nhiều lỗ nhỏ giúp lưu thông không khí tạo ra sự thông thoáng và mát mẻ tự nhiên. Lớp dưới cùng là nhám chống trơn trượt, lớp này rất hữu ích giúp cố định Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress không bị trơn trượt sang vị trí khác trong quá trình người ngủ trở mình hay di chuyển trên sản phẩm.

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress đem đến cho bạn hai màu sắc kẻ ghi và kẻ cam. Cả hai màu này đều rất sang trọng và lịch sự. 

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress sản xuất theo hai kích thước phổ biến 160*200cm và 180*200cm để phù hợp với các chiếc giường hiện nay.

Điểm nổi bật của Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress có cấu tạo tốt tạo ra ưu điểm tuyệt vời và quy trình sản xuất hiện đại tạo ra sự bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress êm ái, nâng đỡ cơ thể, không bị lún xẹp giúp cơ thể bạn trong trạng thái tuyệt nhất để có giấc ngủ ngon.

Không những thế, Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress rất nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm đến các vị trí mong muốn. 

Hướng dẫn sử dụng Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress đúng cách

Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress cần được sử dụng đúng cách để đảm bảo chất lượng cho người dùng. Trong trường hợp sản phẩm bị ướt, bạn không nên sử dụng máy khò hay bàn là nóng tiếp xúc, bởi chúng sẽ làm cho Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress bị thay đổi cấu tạo do nhiệt độ cao. 

Khi cần phơi sản phẩm Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress, bạn hãy lựa chọn vị trí thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Tên sản phẩmKích thướcGiá niêm yếtSố lượngChọn
Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress160x2001.530.000
Đệm mát Hanvico cao cấp Cool Mattress180x2001.710.000

Khách hàng đánh giá